Trạng thái
Tin tức về An Phú

Giữ bình yên biên giới Tây Nam

Biên Phòng - Nắm chắc tình hình, đẩy mạnh các hoạt động tuần tra, kiểm soát, chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ, kiên quyết đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, BĐBP tỉnh An Giang đã góp phần bảo đảm an ninh trật tự để chính quyền và nhân dân khu vực biên giới an tâm xây dựng cuộc sống no ấm, yên bình, hạnh phúc.

BĐBP tỉnh An Giang phối hợp cùng Lực lượng bảo vệ biên giới Cam-pu-chia kiểm tra cột mốc biên giới. Ảnh: Việt Hà
BĐBP tỉnh An Giang phối hợp cùng Lực lượng bảo vệ biên giới Cam-pu-chia kiểm tra cột mốc biên giới. Ảnh: Việt Hà

Chung tay “xây dựng điểm sáng văn hóa”

Đầu năm mới 2016, những con đường trên địa bàn ấp Tân Thạnh, thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang dường như tươi đẹp hơn trong sắc thắm của cờ Tổ quốc được treo trước cửa mỗi nhà.

Trước kia Tân Thạnh là một trong những "điểm nóng" của thị trấn về tình hình an ninh trật tự do nhiều người dân thường xuyên tụ tập ăn nhậu, cãi lộn và gây sự với bà con chòm xóm. Để khắc phục tình trạng trên, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Long Bình đã cùng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức họp dân để tuyên truyền, giáo dục pháp luật và vận động nhân dân giữ gìn trật tự an toàn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư. Song song đó, đồn đã làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đào tạo nghề, tạo công ăn việc làm cho các lao động nhàn rỗi. Chính vì vậy, nhận thức, ý thức của nhân dân được nâng cao, Tân Thạnh nhiều năm liền đạt danh hiệu ấp văn hóa và là một trong những điểm sáng văn hóa trên tuyến biên giới Tây Nam.

Anh Huỳnh Văn Vương, Trưởng ấp Tân Thạnh, cho biết: "Ngoài hỗ trợ về bảo đảm an ninh trật tự, BĐBP còn ủng hộ ấp xây dựng cơ sở hạ tầng và các thiết chế văn hóa, tích cực phối hợp vận động nhân dân xóa đói giảm nghèo, vận động và hỗ trợ “chắp cánh tới ước mơ” cho học sinh nghèo, giữ gìn vệ sinh môi trường, ăn ở hợp vệ sinh… nhờ vậy, chất lượng các chỉ tiêu xây dựng ấp văn hóa ngày càng được nâng cao, tỷ lệ gia đình văn hóa toàn ấp đạt 92,2%".

Cũng như Tân Thạnh, tất cả các ấp tiếp giáp với đường biên giới trước kia là "điểm nóng" thì nay dưới sự chung tay hỗ trợ của lực lượng Biên phòng tỉnh An Giang đều đã trở thành ấp văn hóa. Đại tá Trịnh Ngọc Sơn, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP tỉnh An Giang, nhận định: Một trong những mô hình hiệu quả để xây dựng thành công ấp văn hóa là mô hình “Tổ phụ nữ tự quản đường biên”.

Ngoài việc cùng phối hợp tuần tra canh gác bảo vệ đường biên cột mốc với lực lượng biên phòng và các lực lượng chức năng, các thành viên trong tổ phụ nữ được lực lượng biên phòng tổ chức tập huấn nâng cao hiểu biết về pháp luật và các kỹ năng về công tác tuyên truyền giáo dục để tuyên truyền vận động phụ nữ phát huy vai trò người mẹ, người chị trong gia đình, giáo dục vận động các thành viên không vi phạm pháp luật, không gây mất trật tự công cộng. Ngoài ra, các thành viên còn làm tốt vai trò hòa giải những mâu thuẫn giữa hàng xóm láng giềng và cả giữa những người thân trong gia đình… góp phần xây dựng nét văn hóa đầm ấm tại các khóm, ấp khu vực biên cương trong tình thân ái, đoàn kết.

Chủ động phối hợp, kiên quyết trấn áp các loại tội phạm

Với đường biên giới đất liền dài gần 200km (cả đường bộ và đường sông) với Cam-pu-chia, khu vực biên giới tỉnh An Giang còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an ninh và trật tự an toàn xã hội, nhất là vào dịp Tết Bính Thân 2016 càng có chiều hướng tăng mạnh. Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, hiện nay, tình hình tội phạm ma túy hoạt động càng tinh vi, số đối tượng nghiện ngày càng nhiều và trẻ hóa; hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới diễn biến phức tạp với thủ đoạn tinh vi như: Xé nhỏ hàng hóa, thuê người vận chuyển, dùng xuồng máy tốc độ cao chở hàng qua biên giới, dùng ô tô, xe gắn máy vận chuyển sâu vào nội địa tiêu thụ; ngụy trang hàng lậu với hàng hóa khác; cắt cử người theo dõi lực lượng chống buôn lậu. Đặc biệt, gần đây xuất hiện các dấu hiệu của tội phạm mua bán người sang Cam-pu-chia cho các quán vui chơi giải trí, massage, nhà trọ…

Thực hiện tốt công tác tăng cường bám nắm cơ sở, chủ động phát hiện, đấu tranh với các loại tội phạm, tích cực tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho người dân khu vực biên giới, từ tháng 9-2014 đến tháng 12-2015, trên địa bàn quản lý, lực lượng biên phòng đã độc lập và phối hợp giải quyết 9 vụ/40 đối tượng đánh bạc, đá gà; 21 vụ/26 đối tượng tội phạm ma túy; 267 vụ buôn lậu và gian lận thương mại, với tổng trị giá hàng hóa hơn 10 tỷ đồng; 103 vụ/176 đối tượng vi phạm Quy chế biên giới, đánh người gây thương tích, gây mất trật tự công cộng, trộm cắp, cướp giật tài sản, hiếp dâm, vận chuyển xe gắn máy trái phép qua biên giới…

Theo phương châm “lòng dân là phên giậu biên cương”, Đảng ủy, chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang rất chú trọng phối hợp với các ban, ngành, chính quyền địa phương, người có uy tín trong đồng bào các dân tộc, trong khóm, ấp để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, cũng như phổ biến những dấu hiệu khả nghi, đối tượng khả nghi… nhằm nâng cao nhận thức, ý thức cho nhân dân đề cao cảnh giác; đồng thời chỉ đạo các đồn, trạm biên phòng nắm rõ những hộ dân có đất sản xuất sát đường biên giới, thường xuyên thăm hỏi để trao đổi thông tin về những đối tượng lạ mặt xâm nhập trái phép… Bên cạnh đó, BĐBP tỉnh An Giang còn đẩy mạnh công tác trao đổi thông tin và phối hợp với lực lượng bảo vệ biên giới Vương quốc Cam-pu-chia giữ gìn an ninh trật tự kết hợp với bảo vệ đường biên, cột mốc.

Thượng tá Phan Văn Lân, Phó đồn trưởng nghiệp vụ, Đồn BP cửa khẩu Long Bình khẳng định: Thời gian qua, thông qua phối hợp với lực lượng bảo vệ biên giới nước bạn Cam-pu-chia, đơn vị đã phá thành công nhiều chuyên án, bắt giữ nhiều loại tội phạm cũng như giữ gìn, bảo quản tốt các mốc, mốc dấu đường biên. Ví dụ như sáng ngày 22-12-2013, qua tuần tra song phương, đội tuần tra đã phát hiện phần thân phía trên cột mốc 94 đã bị lấy mất khỏi vị trí (trước kia cột mốc 94 bị gãy, phần thân phía trên rời ra và được đặt lên phần trụ phía dưới để làm dấu). Đơn vị đã cùng lực lượng cảnh sát biên giới Tiểu đoàn 605 (Cam-pu-chia) lập biên bản song phương và tiến hành đi tìm kết hợp với tuyên truyền cho người dân về tầm quan trọng của cột mốc. Sáng hôm sau (23-12), thân trên cột mốc đã được hai bên tìm thấy và đưa về vị trí cũ. Hai bên đã xin ý kiến và cùng phối hợp làm lồng sắt bảo vệ phần thân trên cột mốc.

Đại tá Bùi Trung Dũng, Trưởng phòng phòng chống ma túy và tội phạm, BĐBP tỉnh An Giang cho biết: "Để bảo đảm cho nhân dân đón Tết Bính Thân 2016 an toàn, vui tươi, hạnh phúc, căn cứ vào tình hình hoạt động của các loại tội phạm, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang đã xây dựng kế hoạch cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; phòng, chống tội phạm, ma túy. Theo đó, các đơn vị tăng cường lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các loại tội phạm, tập trung triệt phá các đường dây, tổ chức tội phạm ma túy, buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới, mua bán người...

Theo Việt Hà/QĐND
http://www.bienphong.com.vn/giu-binh-yen-bien-gioi-tay-nam/


Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn Long Bình huyện An Phú

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn Long Bình huyện An Phú<br />

Bi&ecirc;n Ph&ograve;ng - Nắm chắc t&igrave;nh h&igrave;nh, đẩy mạnh c&aacute;c hoạt động tuần tra, kiểm so&aacute;t, chủ động triển khai c&aacute;c biện ph&aacute;p nghiệp vụ, ki&ecirc;n quyết đấu tranh với c&aacute;c loại tội phạm v&agrave; tệ nạn x&atilde; hội, BĐBP tỉnh An Giang đ&atilde; g&oacute;p phần bảo đảm an ninh trật tự để ch&iacute;nh quyền v&agrave; nh&acirc;n d&acirc;n khu vực bi&ecirc;n giới an t&acirc;m x&acirc;y dựng cuộc sống no ấm, y&ecirc;n b&igrave;nh, hạnh ph&uacute;c. ![BĐBP tỉnh An Giang phối hợp c&ugrave;ng Lực lượng bảo vệ bi&ecirc;n giới Cam-pu-chia kiểm tra cột mốc bi&ecirc;n giới. Ảnh: Việt H&agrave; ](http://www.bienphong.com.vn/images/media/08012016vietcuong22212329177.jpg) BĐBP tỉnh An Giang phối hợp c&ugrave;ng Lực lượng bảo vệ bi&ecirc;n giới Cam-pu-chia kiểm tra cột mốc bi&ecirc;n giới. Ảnh: Việt H&agrave; ## Chung tay &ldquo;x&acirc;y dựng điểm s&aacute;ng văn h&oacute;a&rdquo; Đầu năm mới 2016, những con đường tr&ecirc;n địa b&agrave;n ấp T&acirc;n Thạnh, thị trấn Long B&igrave;nh, huyện An Ph&uacute;, tỉnh An Giang dường như tươi đẹp hơn trong sắc thắm của cờ Tổ quốc được treo trước cửa mỗi nh&agrave;. Trước kia T&acirc;n Thạnh l&agrave; một trong những &quot;điểm n&oacute;ng&quot; của thị trấn về t&igrave;nh h&igrave;nh an ninh trật tự do nhiều người d&acirc;n thường xuy&ecirc;n tụ tập ăn nhậu, c&atilde;i lộn v&agrave; g&acirc;y sự với b&agrave; con ch&ograve;m x&oacute;m. Để khắc phục t&igrave;nh trạng tr&ecirc;n, Đồn Bi&ecirc;n ph&ograve;ng Cửa khẩu Long B&igrave;nh đ&atilde; c&ugrave;ng c&aacute;c ban, ng&agrave;nh, đo&agrave;n thể tổ chức họp d&acirc;n để tuy&ecirc;n truyền, gi&aacute;o dục ph&aacute;p luật v&agrave; vận động nh&acirc;n d&acirc;n giữ g&igrave;n trật tự an to&agrave;n x&atilde; hội, x&acirc;y dựng đời sống văn h&oacute;a khu d&acirc;n cư. Song song đ&oacute;, đồn đ&atilde; l&agrave;m tham mưu cho cấp ủy, ch&iacute;nh quyền li&ecirc;n kết với c&aacute;c doanh nghiệp trong v&agrave; ngo&agrave;i tỉnh đ&agrave;o tạo nghề, tạo c&ocirc;ng ăn việc l&agrave;m cho c&aacute;c lao động nh&agrave;n rỗi. Ch&iacute;nh v&igrave; vậy, nhận thức, &yacute; thức của nh&acirc;n d&acirc;n được n&acirc;ng cao, T&acirc;n Thạnh nhiều năm liền đạt danh hiệu ấp văn h&oacute;a v&agrave; l&agrave; một trong những điểm s&aacute;ng văn h&oacute;a tr&ecirc;n tuyến bi&ecirc;n giới T&acirc;y Nam. Anh Huỳnh Văn Vương, Trưởng ấp T&acirc;n Thạnh, cho biết: &quot;Ngo&agrave;i hỗ trợ về bảo đảm an ninh trật tự, BĐBP c&ograve;n ủng hộ ấp x&acirc;y dựng cơ sở hạ tầng v&agrave; c&aacute;c thiết chế văn h&oacute;a, t&iacute;ch cực phối hợp vận động nh&acirc;n d&acirc;n x&oacute;a đ&oacute;i giảm ngh&egrave;o, vận động v&agrave; hỗ trợ &ldquo;chắp c&aacute;nh tới ước mơ&rdquo; cho học sinh ngh&egrave;o, giữ g&igrave;n vệ sinh m&ocirc;i trường, ăn ở hợp vệ sinh&hellip; nhờ vậy, chất lượng c&aacute;c chỉ ti&ecirc;u x&acirc;y dựng ấp văn h&oacute;a ng&agrave;y c&agrave;ng được n&acirc;ng cao, tỷ lệ gia đ&igrave;nh văn h&oacute;a to&agrave;n ấp đạt 92,2%&quot;. Cũng như T&acirc;n Thạnh, tất cả c&aacute;c ấp tiếp gi&aacute;p với đường bi&ecirc;n giới trước kia l&agrave; &quot;điểm n&oacute;ng&quot; th&igrave; nay dưới sự chung tay hỗ trợ của lực lượng Bi&ecirc;n ph&ograve;ng tỉnh An Giang đều đ&atilde; trở th&agrave;nh ấp văn h&oacute;a. Đại t&aacute; Trịnh Ngọc Sơn, Chủ nhiệm Ch&iacute;nh trị BĐBP tỉnh An Giang, nhận định: Một trong những m&ocirc; h&igrave;nh hiệu quả để x&acirc;y dựng th&agrave;nh c&ocirc;ng ấp văn h&oacute;a l&agrave; m&ocirc; h&igrave;nh &ldquo;Tổ phụ nữ tự quản đường bi&ecirc;n&rdquo;. Ngo&agrave;i việc c&ugrave;ng phối hợp tuần tra canh g&aacute;c bảo vệ đường bi&ecirc;n cột mốc với lực lượng bi&ecirc;n ph&ograve;ng v&agrave; c&aacute;c lực lượng chức năng, c&aacute;c th&agrave;nh vi&ecirc;n trong tổ phụ nữ được lực lượng bi&ecirc;n ph&ograve;ng tổ chức tập huấn n&acirc;ng cao hiểu biết về ph&aacute;p luật v&agrave; c&aacute;c kỹ năng về c&ocirc;ng t&aacute;c tuy&ecirc;n truyền gi&aacute;o dục để tuy&ecirc;n truyền vận động phụ nữ ph&aacute;t huy vai tr&ograve; người mẹ, người chị trong gia đ&igrave;nh, gi&aacute;o dục vận động c&aacute;c th&agrave;nh vi&ecirc;n kh&ocirc;ng vi phạm ph&aacute;p luật, kh&ocirc;ng g&acirc;y mất trật tự c&ocirc;ng cộng. Ngo&agrave;i ra, c&aacute;c th&agrave;nh vi&ecirc;n c&ograve;n l&agrave;m tốt vai tr&ograve; h&ograve;a giải những m&acirc;u thuẫn giữa h&agrave;ng x&oacute;m l&aacute;ng giềng v&agrave; cả giữa những người th&acirc;n trong gia đ&igrave;nh&hellip; g&oacute;p phần x&acirc;y dựng n&eacute;t văn h&oacute;a đầm ấm tại c&aacute;c kh&oacute;m, ấp khu vực bi&ecirc;n cương trong t&igrave;nh th&acirc;n &aacute;i, đo&agrave;n kết. ## Chủ động phối hợp, ki&ecirc;n quyết trấn &aacute;p c&aacute;c loại tội phạm Với đường bi&ecirc;n giới đất liền d&agrave;i gần 200km (cả đường bộ v&agrave; đường s&ocirc;ng) với Cam-pu-chia, khu vực bi&ecirc;n giới tỉnh An Giang c&ograve;n tiềm ẩn nhiều nguy cơ g&acirc;y mất an ninh v&agrave; trật tự an to&agrave;n x&atilde; hội, nhất l&agrave; v&agrave;o dịp Tết B&iacute;nh Th&acirc;n 2016 c&agrave;ng c&oacute; chiều hướng tăng mạnh. Theo đ&aacute;nh gi&aacute; của c&aacute;c cơ quan chức năng, hiện nay, t&igrave;nh h&igrave;nh tội phạm ma t&uacute;y hoạt động c&agrave;ng tinh vi, số đối tượng nghiện ng&agrave;y c&agrave;ng nhiều v&agrave; trẻ h&oacute;a; hoạt động bu&ocirc;n lậu, vận chuyển tr&aacute;i ph&eacute;p h&agrave;ng h&oacute;a qua bi&ecirc;n giới diễn biến phức tạp với thủ đoạn tinh vi như: X&eacute; nhỏ h&agrave;ng h&oacute;a, thu&ecirc; người vận chuyển, d&ugrave;ng xuồng m&aacute;y tốc độ cao chở h&agrave;ng qua bi&ecirc;n giới, d&ugrave;ng &ocirc; t&ocirc;, xe gắn m&aacute;y vận chuyển s&acirc;u v&agrave;o nội địa ti&ecirc;u thụ; ngụy trang h&agrave;ng lậu với h&agrave;ng h&oacute;a kh&aacute;c; cắt cử người theo d&otilde;i lực lượng chống bu&ocirc;n lậu. Đặc biệt, gần đ&acirc;y xuất hiện c&aacute;c dấu hiệu của tội phạm mua b&aacute;n người sang Cam-pu-chia cho c&aacute;c qu&aacute;n vui chơi giải tr&iacute;, massage, nh&agrave; trọ&hellip; Thực hiện tốt c&ocirc;ng t&aacute;c tăng cường b&aacute;m nắm cơ sở, chủ động ph&aacute;t hiện, đấu tranh với c&aacute;c loại tội phạm, t&iacute;ch cực tuy&ecirc;n truyền, vận động, n&acirc;ng cao nhận thức cho người d&acirc;n khu vực bi&ecirc;n giới, từ th&aacute;ng 9-2014 đến th&aacute;ng 12-2015, tr&ecirc;n địa b&agrave;n quản l&yacute;, lực lượng bi&ecirc;n ph&ograve;ng đ&atilde; độc lập v&agrave; phối hợp giải quyết 9 vụ/40 đối tượng đ&aacute;nh bạc, đ&aacute; g&agrave;; 21 vụ/26 đối tượng tội phạm ma t&uacute;y; 267 vụ bu&ocirc;n lậu v&agrave; gian lận thương mại, với tổng trị gi&aacute; h&agrave;ng h&oacute;a hơn 10 tỷ đồng; 103 vụ/176 đối tượng vi phạm Quy chế bi&ecirc;n giới, đ&aacute;nh người g&acirc;y thương t&iacute;ch, g&acirc;y mất trật tự c&ocirc;ng cộng, trộm cắp, cướp giật t&agrave;i sản, hiếp d&acirc;m, vận chuyển xe gắn m&aacute;y tr&aacute;i ph&eacute;p qua bi&ecirc;n giới&hellip; Theo phương ch&acirc;m &ldquo;l&ograve;ng d&acirc;n l&agrave; ph&ecirc;n giậu bi&ecirc;n cương&rdquo;, Đảng ủy, chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang rất ch&uacute; trọng phối hợp với c&aacute;c ban, ng&agrave;nh, ch&iacute;nh quyền địa phương, người c&oacute; uy t&iacute;n trong đồng b&agrave;o c&aacute;c d&acirc;n tộc, trong kh&oacute;m, ấp để đẩy mạnh c&ocirc;ng t&aacute;c tuy&ecirc;n truyền, phổ biến, gi&aacute;o dục ph&aacute;p luật, cũng như phổ biến những dấu hiệu khả nghi, đối tượng khả nghi&hellip; nhằm n&acirc;ng cao nhận thức, &yacute; thức cho nh&acirc;n d&acirc;n đề cao cảnh gi&aacute;c; đồng thời chỉ đạo c&aacute;c đồn, trạm bi&ecirc;n ph&ograve;ng nắm r&otilde; những hộ d&acirc;n c&oacute; đất sản xuất s&aacute;t đường bi&ecirc;n giới, thường xuy&ecirc;n thăm hỏi để trao đổi th&ocirc;ng tin về những đối tượng lạ mặt x&acirc;m nhập tr&aacute;i ph&eacute;p&hellip; B&ecirc;n cạnh đ&oacute;, BĐBP tỉnh An Giang c&ograve;n đẩy mạnh c&ocirc;ng t&aacute;c trao đổi th&ocirc;ng tin v&agrave; phối hợp với lực lượng bảo vệ bi&ecirc;n giới Vương quốc Cam-pu-chia giữ g&igrave;n an ninh trật tự kết hợp với bảo vệ đường bi&ecirc;n, cột mốc. Thượng t&aacute; Phan Văn L&acirc;n, Ph&oacute; đồn trưởng nghiệp vụ, Đồn BP cửa khẩu Long B&igrave;nh khẳng định: Thời gian qua, th&ocirc;ng qua phối hợp với lực lượng bảo vệ bi&ecirc;n giới nước bạn Cam-pu-chia, đơn vị đ&atilde; ph&aacute; th&agrave;nh c&ocirc;ng nhiều chuy&ecirc;n &aacute;n, bắt giữ nhiều loại tội phạm cũng như giữ g&igrave;n, bảo quản tốt c&aacute;c mốc, mốc dấu đường bi&ecirc;n. V&iacute; dụ như s&aacute;ng ng&agrave;y 22-12-2013, qua tuần tra song phương, đội tuần tra đ&atilde; ph&aacute;t hiện phần th&acirc;n ph&iacute;a tr&ecirc;n cột mốc 94 đ&atilde; bị lấy mất khỏi vị tr&iacute; (trước kia cột mốc 94 bị g&atilde;y, phần th&acirc;n ph&iacute;a tr&ecirc;n rời ra v&agrave; được đặt l&ecirc;n phần trụ ph&iacute;a dưới để l&agrave;m dấu). Đơn vị đ&atilde; c&ugrave;ng lực lượng cảnh s&aacute;t bi&ecirc;n giới Tiểu đo&agrave;n 605 (Cam-pu-chia) lập bi&ecirc;n bản song phương v&agrave; tiến h&agrave;nh đi t&igrave;m kết hợp với tuy&ecirc;n truyền cho người d&acirc;n về tầm quan trọng của cột mốc. S&aacute;ng h&ocirc;m sau (23-12), th&acirc;n tr&ecirc;n cột mốc đ&atilde; được hai b&ecirc;n t&igrave;m thấy v&agrave; đưa về vị tr&iacute; cũ. Hai b&ecirc;n đ&atilde; xin &yacute; kiến v&agrave; c&ugrave;ng phối hợp l&agrave;m lồng sắt bảo vệ phần th&acirc;n tr&ecirc;n cột mốc. Đại t&aacute; B&ugrave;i Trung Dũng, Trưởng ph&ograve;ng ph&ograve;ng chống ma t&uacute;y v&agrave; tội phạm, BĐBP tỉnh An Giang cho biết: &quot;Để bảo đảm cho nh&acirc;n d&acirc;n đ&oacute;n Tết B&iacute;nh Th&acirc;n 2016 an to&agrave;n, vui tươi, hạnh ph&uacute;c, căn cứ v&agrave;o t&igrave;nh h&igrave;nh hoạt động của c&aacute;c loại tội phạm, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh An Giang đ&atilde; x&acirc;y dựng kế hoạch cao điểm đấu tranh chống bu&ocirc;n lậu, gian lận thương mại v&agrave; h&agrave;ng giả; ph&ograve;ng, chống tội phạm, ma t&uacute;y. Theo đ&oacute;, c&aacute;c đơn vị tăng cường lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ c&aacute;c biện ph&aacute;p đấu tranh c&oacute; hiệu quả với hoạt động của c&aacute;c loại tội phạm, tập trung triệt ph&aacute; c&aacute;c đường d&acirc;y, tổ chức tội phạm ma t&uacute;y, bu&ocirc;n lậu, gian lận thương mại v&agrave; h&agrave;ng giả, vận chuyển tr&aacute;i ph&eacute;p h&agrave;ng h&oacute;a qua bi&ecirc;n giới, mua b&aacute;n người... Theo Việt H&agrave;/QĐND http://www.bienphong.com.vn/giu-binh-yen-bien-gioi-tay-nam/ --- ## Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn Long B&igrave;nh huyện An Ph&uacute; ![Bản đồ quy hoạch sử dụng đất Thị trấn Long B&igrave;nh huyện An Ph&uacute; ](http://i.imgur.com/Hlt6F5I.png)
edited Mar 8 '16 lúc 11:57 am
447
0
1
xem trước trực tiếp
nhập ít nhất 10 ký tự
Cảnh báo: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Đang lưu...
Đã lưu
Trạng thái
With đã chọn deselect posts xem các bài viết đã chọn
All posts under this topic will be đã xóa ?
Đang còn lưu nháp ... Click để sửa đổi lại
Xóa lưu nháp