Trạng thái
Tin tức về An Phú

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang về thăm và hỗ trợ huyện An Phú xây dựng 7 cây cầu nông thôn, trị giá 7 tỷ đồng

18/11/2018 15:40

Sáng 18/11/2018, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đã về thăm và có chuyến đi khảo sát thực tế hệ thống cầu giao thông nông trên địa bàn huyện An Phú. Cùng đi với Nguyện Chủ tịch nước có các đồng chí Võ Anh Kiệt-Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Lê Văn Nưng –Phó chủ tịch UBND Tỉnh An Giang, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy An Phú và đơn vị tài trợ
Đoàn đã đi khảo sát thực tế 7 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Vĩnh Hậu, Vĩnh Lộc, Phú Hữu, Phú Hội … Qua khảo sát thực tế, Đoàn đã thống nhất đầu tư xây dựng mới các cầu giao thông nông thôn với quy mô thiết kế rộng 3,5 m, tải trọng 5 tấn, dự toán tổng kinh phí đầu tư trên 7 tỷ đồng do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ.

Việc hỗ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn giúp cho người dân địa phương có điều kiện đi lại và học tập của các em học sinh thuận lợi; đồng thời là cầu nối giao thương mua bán vận chuyển hàng hóa của người dân của người dân biên giới, thúc đẩy kinh tế huyện đầu nguồn biên giới ngày thêm phát triển./.

Phương Nam (An Phú)

http://atv.org.vn/tin-tuc/tin-trong-tinh/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-ve-tham-va-ho-tro-huyen-an-phu-xay-dung-7-cay-cau-nong-thon-tri-gia-7-ty-dong-15443.html

18/11/2018 15:40 Sáng 18/11/2018, Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, đã về thăm và có chuyến đi khảo sát thực tế hệ thống cầu giao thông nông trên địa bàn huyện An Phú. Cùng đi với Nguyện Chủ tịch nước có các đồng chí Võ Anh Kiệt-Phó Bí Thư Tỉnh Ủy, Lê Văn Nưng –Phó chủ tịch UBND Tỉnh An Giang, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy An Phú và đơn vị tài trợ Đoàn đã đi khảo sát thực tế 7 cây cầu giao thông nông thôn tại xã Vĩnh Hậu, Vĩnh Lộc, Phú Hữu, Phú Hội … Qua khảo sát thực tế, Đoàn đã thống nhất đầu tư xây dựng mới các cầu giao thông nông thôn với quy mô thiết kế rộng 3,5 m, tải trọng 5 tấn, dự toán tổng kinh phí đầu tư trên 7 tỷ đồng do Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các doanh nghiệp và các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ. Việc hỗ trợ xây dựng cầu giao thông nông thôn giúp cho người dân địa phương có điều kiện đi lại và học tập của các em học sinh thuận lợi; đồng thời là cầu nối giao thương mua bán vận chuyển hàng hóa của người dân của người dân biên giới, thúc đẩy kinh tế huyện đầu nguồn biên giới ngày thêm phát triển./. Phương Nam (An Phú) http://atv.org.vn/tin-tuc/tin-trong-tinh/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-ve-tham-va-ho-tro-huyen-an-phu-xay-dung-7-cay-cau-nong-thon-tri-gia-7-ty-dong-15443.html
edited Aug 22 '19 lúc 11:02 am

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại huyện An Phú

Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa đến thăm và làm việc với Huyện ủy, UBND huyện An Phú. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng; Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức tiếp và làm việc.

http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20181119/images/t2chau.jpg

Nguyên Chủ tịch nước đã đi khảo sát hệ thống giao thông kết nối vùng sản xuất 3 xã bờ Đông của huyện An Phú. Sau khi khảo sát thực tế, nguyên Chủ tịch nước cho biết, sẽ hỗ trợ địa phương xây dựng một số cầu phục vụ đời sống dân sinh vùng sâu, vùng xa. Ba xã bờ Đông sông Hậu (Vĩnh Hậu, Vĩnh Lộc, Phú Hữu) nằm ở đầu nguồn nên thường xuyên bị lũ lụt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống và hệ thống giao thông.

Tin, ảnh: H.C

http://baoangiang.com.vn/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-tham-va-lam-viec-tai-huyen-an-phu-a235188.html

# Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm và làm việc tại huyện An Phú Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa đến thăm và làm việc với Huyện ủy, UBND huyện An Phú. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Võ Anh Kiệt; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Nưng; Bí thư Huyện ủy An Phú Ngô Công Thức tiếp và làm việc. http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20181119/images/t2chau.jpg Nguyên Chủ tịch nước đã đi khảo sát hệ thống giao thông kết nối vùng sản xuất 3 xã bờ Đông của huyện An Phú. Sau khi khảo sát thực tế, nguyên Chủ tịch nước cho biết, sẽ hỗ trợ địa phương xây dựng một số cầu phục vụ đời sống dân sinh vùng sâu, vùng xa. Ba xã bờ Đông sông Hậu (Vĩnh Hậu, Vĩnh Lộc, Phú Hữu) nằm ở đầu nguồn nên thường xuyên bị lũ lụt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống và hệ thống giao thông. Tin, ảnh: H.C http://baoangiang.com.vn/nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-tham-va-lam-viec-tai-huyen-an-phu-a235188.html

Chương trình Cầu Nông Thôn: An Phú (An Giang) khánh thành 11 cây cầu mới

Thứ Ba, 20/08/2019, 15:14 [GMT+7]

Sáng ngày 20/08/2019, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến huyện An Phú (An Giang) tham dự Lễ khánh thành cầu giao thông thuộc chương trình Cầu Nông Thôn của Tạp chí Nông thôn Việt (cơ quan ngôn luận của Tổng hội NN&PTNT).

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445986_IMG_8512.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành

Nằm trong khuôn khổ của Chương trình Cầu Nông Thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động, huyện An Phú có 16 cây cầu được xây dựng với tổng giá trị 29,381 tỷ đồng. Trong đó, 11 cây cầu do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ 10 tỷ đồng, còn lại 10,875 tỷ đồng là kinh phí đối ứng được huy động từ doanh nghiệp, nhân dân, cán bộ, lực lượng đóng góp tiền, hiện vật, công lao động và nguồn ngân sách huyện. Tập đoàn Bamboo Capital tài trợ và trực tiếp xây dựng 5 cầu với tổng giá trị 8,506 tỷ đồng.

Đến nay, chương trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 11 cầu, các cây cầu còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện.

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445953_bac_sang.jpg
Chính quyền và nhân dân địa phương tham dự Lễ khánh thành cầu tại huyện An Phú.

Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ niềm vui mừng khi nhìn thấy sự phấn khởi của người dân trong ngày khánh thành các cây cầu mới. Đồng thời chỉ đạo huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý để phát huy tối đa hiệu quả của các công trình.

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445954_sang_2.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang

Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với những giá trị mà các công trình mang lại. Trong quá trình triển khai, phía địa phương cũng đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để thi công diễn ra thuận lợi, đặc biệt là trong công tác giải tỏa, giao mặt bằng”. Ông Nguyễn Hồ Nam cũng mong rằng sự đóng góp của Bamboo Capital sẽ góp phần khuyến khích các doanh nghiệp khác cùng tham gia vào các chương trình hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế xã hội.

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445955_boo_1.jpg
Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital

Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nói chung, huyện An Phú nói riêng, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ban tổ chức chương trình Cầu Nông Thôn, các nhà tài trợ cùng những tấm lòng vàng đã có nhiều đóng góp thiết thực, chung tay với địa phương trong việc hiện thực hóa mục tiêu xóa cầu giao thông nông thôn tạm bợ trên địa bàn huyện An Phú.

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445987_IMG_8487.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi người dân tại địa phương.

Chiều cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Ban Tổ chức chương trình Cầu Nông Thôn và đại diện các doanh nghiệp tài trợ đã đi khảo sát thực tế vị trí các cây cầu dự kiến xây dựng tại huyện Tri Tôn (An Giang).

Tri Tôn là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh An Giang, có đường biên giới với Campuchia, phần đông là người dân tộc thiểu số, hoạt động sản xuất chủ yếu là nông nghiệp.

http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445988_IMG_8599.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp khảo sát vị trí các cây cầu dự kiến xây dựng tại huyện Tri Tôn (An Giang).

Lãnh đạo huyện Tri Tôn cho biết, hiện huyện Tri Tôn có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh (12,45%). Một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của địa phương là hệ thống giao thông còn khó khăn, nhất là giao thông nông thôn, giao thông nội đồng. Vì vậy, địa phương rất mong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ để huyện sớm hoàn thành đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn.

Thuỳ Dung
http://nongthonviet.com.vn/thoi-su/201908/chuong-trinh-cau-nong-thon-an-phu-an-giang-khanh-thanh-11-cay-cau-moi-748952/

Tạp chí Nông Thôn Việt

Cơ quan chủ quản: Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Số giấy phép: 438/GP – BTTTT, cấp ngày 27/9/2016

Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Quang

Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Quốc Hương

Tòa soạn: Lầu 10, tòa nhà số 12 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM

Đường dây nóng: 093.205.6666

Điện thoại: (028) 3821 1283 - Fax: (028) 3914 7286

Email: toasoan@nongthonviet.com.vn

# Chương trình Cầu Nông Thôn: An Phú (An Giang) khánh thành 11 cây cầu mới Thứ Ba, 20/08/2019, 15:14 [GMT+7] Sáng ngày 20/08/2019, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến huyện An Phú (An Giang) tham dự Lễ khánh thành cầu giao thông thuộc chương trình Cầu Nông Thôn của Tạp chí Nông thôn Việt (cơ quan ngôn luận của Tổng hội NN&PTNT). http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445986_IMG_8512.jpg Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cùng các đại biểu cắt băng khánh thành Nằm trong khuôn khổ của Chương trình Cầu Nông Thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động, huyện An Phú có 16 cây cầu được xây dựng với tổng giá trị 29,381 tỷ đồng. Trong đó, 11 cây cầu do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ 10 tỷ đồng, còn lại 10,875 tỷ đồng là kinh phí đối ứng được huy động từ doanh nghiệp, nhân dân, cán bộ, lực lượng đóng góp tiền, hiện vật, công lao động và nguồn ngân sách huyện. Tập đoàn Bamboo Capital tài trợ và trực tiếp xây dựng 5 cầu với tổng giá trị 8,506 tỷ đồng. Đến nay, chương trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 11 cầu, các cây cầu còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện. http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445953_bac_sang.jpg Chính quyền và nhân dân địa phương tham dự Lễ khánh thành cầu tại huyện An Phú. Phát biểu tại buổi lễ, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang bày tỏ niềm vui mừng khi nhìn thấy sự phấn khởi của người dân trong ngày khánh thành các cây cầu mới. Đồng thời chỉ đạo huyện tiếp tục thực hiện tốt công tác quản lý để phát huy tối đa hiệu quả của các công trình. http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445954_sang_2.jpg Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital chia sẻ: “Chúng tôi rất ấn tượng với những giá trị mà các công trình mang lại. Trong quá trình triển khai, phía địa phương cũng đã phối hợp chặt chẽ, tạo điều kiện để thi công diễn ra thuận lợi, đặc biệt là trong công tác giải tỏa, giao mặt bằng”. Ông Nguyễn Hồ Nam cũng mong rằng sự đóng góp của Bamboo Capital sẽ góp phần khuyến khích các doanh nghiệp khác cùng tham gia vào các chương trình hỗ trợ địa phương phát triển kinh tế xã hội. http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445955_boo_1.jpg Ông Nguyễn Hồ Nam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bamboo Capital Thay mặt chính quyền và nhân dân tỉnh An Giang nói chung, huyện An Phú nói riêng, ông Lê Văn Nưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, ban tổ chức chương trình Cầu Nông Thôn, các nhà tài trợ cùng những tấm lòng vàng đã có nhiều đóng góp thiết thực, chung tay với địa phương trong việc hiện thực hóa mục tiêu xóa cầu giao thông nông thôn tạm bợ trên địa bàn huyện An Phú. http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445987_IMG_8487.jpg Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm hỏi người dân tại địa phương. Chiều cùng ngày, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Ban Tổ chức chương trình Cầu Nông Thôn và đại diện các doanh nghiệp tài trợ đã đi khảo sát thực tế vị trí các cây cầu dự kiến xây dựng tại huyện Tri Tôn (An Giang). Tri Tôn là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh An Giang, có đường biên giới với Campuchia, phần đông là người dân tộc thiểu số, hoạt động sản xuất chủ yếu là nông nghiệp. http://nongthonviet.com.vn/dataimages/201908/original/images1445988_IMG_8599.jpg Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trực tiếp khảo sát vị trí các cây cầu dự kiến xây dựng tại huyện Tri Tôn (An Giang). Lãnh đạo huyện Tri Tôn cho biết, hiện huyện Tri Tôn có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh (12,45%). Một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của địa phương là hệ thống giao thông còn khó khăn, nhất là giao thông nông thôn, giao thông nội đồng. Vì vậy, địa phương rất mong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ để huyện sớm hoàn thành đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn. Thuỳ Dung http://nongthonviet.com.vn/thoi-su/201908/chuong-trinh-cau-nong-thon-an-phu-an-giang-khanh-thanh-11-cay-cau-moi-748952/ Tạp chí Nông Thôn Việt Cơ quan chủ quản: Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam Số giấy phép: 438/GP – BTTTT, cấp ngày 27/9/2016 Tổng Biên tập: Nguyễn Đức Quang Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Quốc Hương Tòa soạn: Lầu 10, tòa nhà số 12 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TPHCM Đường dây nóng: 093.205.6666 Điện thoại: (028) 3821 1283 - Fax: (028) 3914 7286 Email: toasoan@nongthonviet.com.vn

An Giang: Khánh thành 12 cầu nông thôn do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ

Thứ tư, 21/08/2019 09:21 GMT+7

Ngày 20/8, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến nghiệm thu và cắt băng khánh thành 12 cầu nông thôn xây dựng trên địa bàn huyện An Phú, An Giang.

Tại lễ khánh thành, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng: “An Giang là tỉnh có nhiều sáng kiến rất hay, ý nghĩa. Qua chương trình xây dựng cầu, đường giao thông, mong tỉnh tiếp tục rà soát lại chương trình phát triển nông thôn, để đóng góp thêm các sáng kiến, góp phần xây dựng nông thôn mới và chăm lo việc đi lại của người dân ngày càng tốt hơn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương”.

Dự án đầu tư xây dựng cầu nông thôn thuộc chương trình hỗ trợ của Tạp chí Nông Thôn Việt, do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ, gồm 15 cây cầu bê tông, với tổng kinh phí 18,5 tỷ đồng (do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Cổ phần Bamboo Capital tài trợ. Qua thi công tiết kiệm kinh phí và được hỗ trợ của doanh nghiệp, người dân, huyện An Phú đã xây dựng được 16 cây cầu. Hiện đã hoàn thành, đưa vào vận hành 12 cây cầu giao thông.

Nguồn: Báo An Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI

Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông vận tải. Giấy phép số 48/GP-TTĐT ngày 02/10/2014

Chịu trách nhiệm xuất bản: Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Chúc Hạnh - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin

Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

Điện thoại Văn phòng Bộ: (024) 39413201/39424015 Fax: (024) 39423291/39422386.

Điện thoại Cổng TTĐT: (024) 38224464 Fax: (024) 39424243; Email: tinbai@mt.gov.vn

Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải' hoặc 'www.mt.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này.

http://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/62051/an-giang--khanh-thanh-12-cau-nong-thon-do-nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-van-dong-tai-tro.aspx

# An Giang: Khánh thành 12 cầu nông thôn do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ Thứ tư, 21/08/2019 09:21 GMT+7 Ngày 20/8, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã đến nghiệm thu và cắt băng khánh thành 12 cầu nông thôn xây dựng trên địa bàn huyện An Phú, An Giang. Tại lễ khánh thành, nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang cho rằng: “An Giang là tỉnh có nhiều sáng kiến rất hay, ý nghĩa. Qua chương trình xây dựng cầu, đường giao thông, mong tỉnh tiếp tục rà soát lại chương trình phát triển nông thôn, để đóng góp thêm các sáng kiến, góp phần xây dựng nông thôn mới và chăm lo việc đi lại của người dân ngày càng tốt hơn, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương”. Dự án đầu tư xây dựng cầu nông thôn thuộc chương trình hỗ trợ của Tạp chí Nông Thôn Việt, do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động tài trợ, gồm 15 cây cầu bê tông, với tổng kinh phí 18,5 tỷ đồng (do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) và Công ty Cổ phần Bamboo Capital tài trợ. Qua thi công tiết kiệm kinh phí và được hỗ trợ của doanh nghiệp, người dân, huyện An Phú đã xây dựng được 16 cây cầu. Hiện đã hoàn thành, đưa vào vận hành 12 cây cầu giao thông. Nguồn: Báo An Giang CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ BỘ GIAO THÔNG VẬN TẢI Cơ quan chủ quản: Bộ Giao thông vận tải. Giấy phép số 48/GP-TTĐT ngày 02/10/2014 Chịu trách nhiệm xuất bản: Trưởng ban biên tập Nguyễn Thị Chúc Hạnh - Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin Địa chỉ: 80 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội. Điện thoại Văn phòng Bộ: (024) 39413201/39424015 Fax: (024) 39423291/39422386. Điện thoại Cổng TTĐT: (024) 38224464 Fax: (024) 39424243; Email: tinbai@mt.gov.vn Ghi rõ nguồn 'Cổng Thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải' hoặc 'www.mt.gov.vn' khi phát hành lại thông tin từ các nguồn này. http://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/62051/an-giang--khanh-thanh-12-cau-nong-thon-do-nguyen-chu-tich-nuoc-truong-tan-sang-van-dong-tai-tro.aspx

Khánh thành 11 cây cầu nông thôn ở An Giang

22/08/2019 06:22

11 cây cầu nông thôn ở huyện An Phú (An Giang) đã hoàn thành giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn...

https://cdn.baogiaothong.vn/upload/images/2019-3/article_img/2019-08-21/img-8530-1566400070-width2736height1824.jpg
Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ cắt băng khai trương khánh thành cầu nông thôn

Chương trình xây 11 cầu nông thôn tại huyện An Phú, tỉnh An Giang đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ ngày 20/8.

Chương trình Cầu nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động, huyện An Phú có 16 cây cầu được xây dựng với tổng giá trị 29,381 tỷ đồng. Trong đó, 11 cây cầu do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ 10 tỷ đồng, còn lại 10,875 tỷ đồng là kinh phí đối ứng được huy động từ doanh nghiệp, nhân dân, cán bộ, lực lượng đóng góp tiền, hiện vật, công lao động và nguồn ngân sách huyện. Tập đoàn Bamboo Capital tài trợ và trực tiếp xây dựng 5 cầu với tổng giá trị 8,506 tỷ đồng.

Đến nay, chương trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 11 cầu, các cây cầu còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Tri Tôn là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh An Giang, có đường biên giới với Campuchia, phần đông là người dân tộc thiểu số, hoạt động sản xuất chủ yếu là nông nghiệp.

Lãnh đạo huyện Tri Tôn cho biết, hiện huyện Tri Tôn có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh (12,45%). Một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của địa phương là hệ thống giao thông còn khó khăn, nhất là giao thông nông thôn, giao thông nội đồng. Vì vậy, địa phương rất mong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ để huyện sớm hoàn thành đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn.

Đỗ Loan
https://www.baogiaothong.vn/khanh-thanh-11-cay-cau-nong-thon-o-an-giang-d431859.html

# Khánh thành 11 cây cầu nông thôn ở An Giang 22/08/2019 06:22 11 cây cầu nông thôn ở huyện An Phú (An Giang) đã hoàn thành giúp người dân đi lại thuận tiện, an toàn... https://cdn.baogiaothong.vn/upload/images/2019-3/article_img/2019-08-21/img-8530-1566400070-width2736height1824.jpg Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự lễ cắt băng khai trương khánh thành cầu nông thôn Chương trình xây 11 cầu nông thôn tại huyện An Phú, tỉnh An Giang đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng từ ngày 20/8. Chương trình Cầu nông thôn do Tạp chí Nông thôn Việt phát động, huyện An Phú có 16 cây cầu được xây dựng với tổng giá trị 29,381 tỷ đồng. Trong đó, 11 cây cầu do Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) tài trợ 10 tỷ đồng, còn lại 10,875 tỷ đồng là kinh phí đối ứng được huy động từ doanh nghiệp, nhân dân, cán bộ, lực lượng đóng góp tiền, hiện vật, công lao động và nguồn ngân sách huyện. Tập đoàn Bamboo Capital tài trợ và trực tiếp xây dựng 5 cầu với tổng giá trị 8,506 tỷ đồng. Đến nay, chương trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 11 cầu, các cây cầu còn lại đang trong giai đoạn hoàn thiện. Tri Tôn là một huyện miền núi nằm ở phía Tây Nam tỉnh An Giang, có đường biên giới với Campuchia, phần đông là người dân tộc thiểu số, hoạt động sản xuất chủ yếu là nông nghiệp. Lãnh đạo huyện Tri Tôn cho biết, hiện huyện Tri Tôn có tỷ lệ hộ nghèo cao nhất tỉnh (12,45%). Một trong những nguyên nhân cản trở sự phát triển của địa phương là hệ thống giao thông còn khó khăn, nhất là giao thông nông thôn, giao thông nội đồng. Vì vậy, địa phương rất mong các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ, giúp đỡ để huyện sớm hoàn thành đề án xây dựng cầu giao thông nông thôn trên địa bàn. Đỗ Loan https://www.baogiaothong.vn/khanh-thanh-11-cay-cau-nong-thon-o-an-giang-d431859.html
12
220
6
1
xem trước trực tiếp
nhập ít nhất 10 ký tự
Cảnh báo: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Đang lưu...
Đã lưu
Trạng thái
With đã chọn deselect posts xem các bài viết đã chọn
All posts under this topic will be đã xóa ?
Đang còn lưu nháp ... Click để sửa đổi lại
Xóa lưu nháp