Trạng thái
Tin tức về An Phú

Cháy 13 căn nhà ở An Phú

https://www.youtube.com/watch?v=Zvr3Uc8PliA

HIỆN TRƯỜNG VỤ CHÁY KHỦNG KHIẾP Ở AN PHÚ, AN GIANG (29-3-2019)

TIN TUC MIEN TAY
Premiered 33 minutes ago
SUBSCRIBE 11K
An Giang: Lửa thiêu rụi 10 căn nhà ở huyện An Phú

Vào khoảng 13 giờ ngày 29/03/2019, tại khu vực ấp An Thịnh thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn thiêu rụi 10 căn nhà của người dân, 03 căn khác cháy xém.

OFF:

Vào thời gian trên, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội liền truy hô và báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an huyện An Phú và Thành phố Châu Đốc đã có mặt cùng người dân chữa cháy. Sau khoảng 40 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn 10 căn nhà và cháy xém 03 căn khác. Hiện chưa thống kê được thiệt hại tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ.

Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lãnh đạo huyện An Phú đã đến thăm động viên, chia sẻ các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Ngày 3 tháng 3 vừa qua, tại xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang cũng đã xảy ra cháy lớn thiêu rụi 9 căn nhà./.

https://www.youtube.com/watch?v=Zvr3Uc8PliA # HIỆN TRƯỜNG VỤ CHÁY KHỦNG KHIẾP Ở AN PHÚ, AN GIANG (29-3-2019) TIN TUC MIEN TAY Premiered 33 minutes ago SUBSCRIBE 11K An Giang: Lửa thiêu rụi 10 căn nhà ở huyện An Phú Vào khoảng 13 giờ ngày 29/03/2019, tại khu vực ấp An Thịnh thị trấn An Phú, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn thiêu rụi 10 căn nhà của người dân, 03 căn khác cháy xém. OFF: Vào thời gian trên, người dân phát hiện ngọn lửa bốc cháy dữ dội liền truy hô và báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an huyện An Phú và Thành phố Châu Đốc đã có mặt cùng người dân chữa cháy. Sau khoảng 40 phút, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn 10 căn nhà và cháy xém 03 căn khác. Hiện chưa thống kê được thiệt hại tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng làm rõ. Sau khi vụ hỏa hoạn xảy ra, lãnh đạo huyện An Phú đã đến thăm động viên, chia sẻ các gia đình vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống. Ngày 3 tháng 3 vừa qua, tại xã Vĩnh Trường, huyện An Phú, tỉnh An Giang cũng đã xảy ra cháy lớn thiêu rụi 9 căn nhà./.

Hỏa hoạn thiêu rụi 13 căn nhà tại huyện An Phú, tỉnh An Giang

https://www.youtube.com/watch?v=Wlk5WfDTT7s

Báo Tuổi Trẻ
Published on Mar 29, 2019
SUBSCRIBE 147K
Nắng nóng – hỏa hoạn, nỗi lo thường trực được cảnh báo ở khắp các địa bàn Nam Bộ. Và chiều qua, một vụ hỏa hoạn thiêu rụi 13 căn nhà, trong đó 10 căn nhà bị thiêu rui hoàn toàn ở thị trấn An Phú, tỉnh An Giang, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.
Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ một căn nhà ở phía trong của khu dân cư sau đó lan rộng. Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kết hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Châu Đốc tiến hành khống chế đám cháy. Dù vậy, vẫn phải mất 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn.
Được biết, hầu hết các hộ bị hỏa hoạn đều thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn của địa phương. Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu các hộ có nhà bị cháy; đồng thời chỉ đạo các lực lượng hỗ trợ người dân nhằm sớm ổn định cuộc sống.
Nguyên nhân gây ra hỏa hoạn đang được các lực lượng phối hợp điều tra, xác minh làm rõ.

# Hỏa hoạn thiêu rụi 13 căn nhà tại huyện An Phú, tỉnh An Giang https://www.youtube.com/watch?v=Wlk5WfDTT7s Báo Tuổi Trẻ Published on Mar 29, 2019 SUBSCRIBE 147K Nắng nóng – hỏa hoạn, nỗi lo thường trực được cảnh báo ở khắp các địa bàn Nam Bộ. Và chiều qua, một vụ hỏa hoạn thiêu rụi 13 căn nhà, trong đó 10 căn nhà bị thiêu rui hoàn toàn ở thị trấn An Phú, tỉnh An Giang, rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát từ một căn nhà ở phía trong của khu dân cư sau đó lan rộng. Ngay khi phát hiện đám cháy, người dân cùng lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường kết hợp cùng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Châu Đốc tiến hành khống chế đám cháy. Dù vậy, vẫn phải mất 2 giờ đồng hồ, đám cháy mới được dập tắt hoàn toàn. Được biết, hầu hết các hộ bị hỏa hoạn đều thuộc diện hộ nghèo, hộ khó khăn của địa phương. Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, chính quyền địa phương đã có mặt kịp thời thăm hỏi, động viên và hỗ trợ bước đầu các hộ có nhà bị cháy; đồng thời chỉ đạo các lực lượng hỗ trợ người dân nhằm sớm ổn định cuộc sống. Nguyên nhân gây ra hỏa hoạn đang được các lực lượng phối hợp điều tra, xác minh làm rõ.
12
41
6
1
xem trước trực tiếp
nhập ít nhất 10 ký tự
Cảnh báo: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Đang lưu...
Đã lưu
Trạng thái
With đã chọn deselect posts xem các bài viết đã chọn
All posts under this topic will be đã xóa ?
Đang còn lưu nháp ... Click để sửa đổi lại
Xóa lưu nháp