Trạng thái
Tin tức về An Phú

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Khoảng 18 giờ 45 phút, tối 21-4, tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu (An Phú) đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn, gây thiệt hại 8 căn nhà, trong đó 7 căn bị thiệu rụi hoàn toàn, 1 căn cháy xém và 1 vựa cây lá. Tổng thiệt hại khoảng 1,2 tỷ đồng, không có thương vong về người.

Chủ tịch UBND xã Phú Hữu Trương Chí Thông, cho biết: Ngọn lửa xuất phát từ kho chứa hàng tạp hóa của ông Đỗ H. S., sau đó lan nhanh sang các căn bên cạnh, làm 7 căn nhà và 1 vựa cây lá bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 căn cháy xém.

Khi ngọn lửa bùng phát, lực lượng chữa cháy địa phương phối hợp người dân dập lửa. Lực lượng Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp tại TP. Châu Đốc đã điều động 1 xe chữa cháy và gần chục chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Đến 21 giờ cùng ngày, đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa.

Địa phương đang khẩn trương thống kê thiệt hại, để có phương án hỗ trợ cho người dân bị hỏa hoạn. Có 29 nhân khẩu bị ảnh hưởng trong vụ cháy.

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Cảnh sát PCCC phối hợp lực lượng tại chỗ dập tắt đám cháy.

Tin, ảnh: HỮU HUYNH

http://baoangiang.com.vn/an-phu-hoa-hoan-lam-thiet-hai-8-can-nha-o-phu-huu-a222100.html

Khoảng 18 giờ 45 phút, tối 21-4, tại ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu (An Phú) đã xảy ra 1 vụ hỏa hoạn, gây thiệt hại 8 căn nhà, trong đó 7 căn bị thiệu rụi hoàn toàn, 1 căn cháy xém và 1 vựa cây lá. Tổng thiệt hại khoảng 1,2 tỷ đồng, không có thương vong về người. Chủ tịch UBND xã Phú Hữu Trương Chí Thông, cho biết: Ngọn lửa xuất phát từ kho chứa hàng tạp hóa của ông Đỗ H. S., sau đó lan nhanh sang các căn bên cạnh, làm 7 căn nhà và 1 vựa cây lá bị thiêu rụi hoàn toàn, 1 căn cháy xém. Khi ngọn lửa bùng phát, lực lượng chữa cháy địa phương phối hợp người dân dập lửa. Lực lượng Cảnh sát PCCC chuyên nghiệp tại TP. Châu Đốc đã điều động 1 xe chữa cháy và gần chục chiến sĩ đến hiện trường chữa cháy. Đến 21 giờ cùng ngày, đã dập tắt hoàn toàn ngọn lửa. Địa phương đang khẩn trương thống kê thiệt hại, để có phương án hỗ trợ cho người dân bị hỏa hoạn. Có 29 nhân khẩu bị ảnh hưởng trong vụ cháy. http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/IMG_20180422_072438.jpg http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/IMG_20180422_072440.jpg Cảnh sát PCCC phối hợp lực lượng tại chỗ dập tắt đám cháy. Tin, ảnh: HỮU HUYNH http://baoangiang.com.vn/an-phu-hoa-hoan-lam-thiet-hai-8-can-nha-o-phu-huu-a222100.html

Cháy rụi 8 căn nhà ở Phú Hữu, người dân cần giúp đỡ

Dù ngọn lửa đã được dập tắt lúc 21 giờ đêm, ngày 21-4, nhưng người dân ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu (An Phú) vẫn còn chưa hết bàng hoàng, khi trong phút chóc, “bà hỏa” thiêu rụi 7 căn nhà và làm 1 căn khác cháy xém.

Theo UBND xã Phú Hữu, thiệt hại ban đầu do vụ cháy nhà gây ra ước tính khoảng 1,2 tỷ đồng, không có thiệt hại về người. Khi vụ cháy xảy ra, người dân địa phương đã cùng lực lượng công an, quân sự các xã: Phú Hữu, Vĩnh Lộc, Quốc Thái, Đồn Biên phòng Đồng Đức, Cảnh sát PCCC khu vực Châu Đốc nỗ lực dập lửa.

Ông Huỳnh Văn Hừng, hộ dân có nhà bị cháy xém trong vụ hỏa hoạn, cho hay: “Ngọn lửa bốc cao đến ngọn cây, cháy sang cả những cây ăn trái ở bên kia đường. Tôi và gia đình tham gia chữa cháy và bảo vệ nhà của mình. May mắn, nhà tôi không thiệt hại nặng”.

Theo người dân địa phương, ngọn lửa bùng phát trong thời điểm không có gió, nên cũng giảm thiệt hại. Trong số nhà bị cháy, có 3 căn đóng cửa không có người ở, nên tài sản bị cháy hoàn toàn.

Chủ tịch UBND xã Phú Hữu Trương Chí Thông, thông tin: “Trước mắt, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú hỗ trợ người dân có nhà bị cháy hoàn toàn 3 triệu đồng/hộ; Hội Chữ thập đỏ xã cung cấp chăn màn, nhu yếu phẩm để bà con ổn định cuộc sống. Đồng thời, UBND xã tiếp tục tranh thủ các nguồn lực hỗ trợ cho bà con vượt qua khó khăn…”.

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Lửa đã thiêu rụi 7 căn nhà và làm cháy xém 1 căn, làm nhiều tài sản bị thiệt hại

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ cháy

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Lửa cháy sang cả hàng cây phía đối diện

An Phú: Hỏa hoạn, làm thiệt hại 8 căn nhà ở Phú Hữu

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú hỗ trợ các hộ bị cháy nhà

THANH TIẾN

http://baoangiang.com.vn/chay-rui-8-can-nha-o-phu-huu-nguoi-dan-can-giup-do-a222131.html

# Cháy rụi 8 căn nhà ở Phú Hữu, người dân cần giúp đỡ Dù ngọn lửa đã được dập tắt lúc 21 giờ đêm, ngày 21-4, nhưng người dân ấp Phú Lợi, xã Phú Hữu (An Phú) vẫn còn chưa hết bàng hoàng, khi trong phút chóc, “bà hỏa” thiêu rụi 7 căn nhà và làm 1 căn khác cháy xém. Theo UBND xã Phú Hữu, thiệt hại ban đầu do vụ cháy nhà gây ra ước tính khoảng 1,2 tỷ đồng, không có thiệt hại về người. Khi vụ cháy xảy ra, người dân địa phương đã cùng lực lượng công an, quân sự các xã: Phú Hữu, Vĩnh Lộc, Quốc Thái, Đồn Biên phòng Đồng Đức, Cảnh sát PCCC khu vực Châu Đốc nỗ lực dập lửa. Ông Huỳnh Văn Hừng, hộ dân có nhà bị cháy xém trong vụ hỏa hoạn, cho hay: “Ngọn lửa bốc cao đến ngọn cây, cháy sang cả những cây ăn trái ở bên kia đường. Tôi và gia đình tham gia chữa cháy và bảo vệ nhà của mình. May mắn, nhà tôi không thiệt hại nặng”. Theo người dân địa phương, ngọn lửa bùng phát trong thời điểm không có gió, nên cũng giảm thiệt hại. Trong số nhà bị cháy, có 3 căn đóng cửa không có người ở, nên tài sản bị cháy hoàn toàn. Chủ tịch UBND xã Phú Hữu Trương Chí Thông, thông tin: “Trước mắt, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú hỗ trợ người dân có nhà bị cháy hoàn toàn 3 triệu đồng/hộ; Hội Chữ thập đỏ xã cung cấp chăn màn, nhu yếu phẩm để bà con ổn định cuộc sống. Đồng thời, UBND xã tiếp tục tranh thủ các nguồn lực hỗ trợ cho bà con vượt qua khó khăn…”. http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a1.jpg http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a7.jpg http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a3.jpg http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a4.jpg Lửa đã thiêu rụi 7 căn nhà và làm cháy xém 1 căn, làm nhiều tài sản bị thiệt hại http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a2.jpg Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường vụ cháy http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a5.jpg Lửa cháy sang cả hàng cây phía đối diện http://image.baoangiang.com.vn/fckeditor/upload/2018/20180422/images/a6.jpg Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện An Phú hỗ trợ các hộ bị cháy nhà THANH TIẾN http://baoangiang.com.vn/chay-rui-8-can-nha-o-phu-huu-nguoi-dan-can-giup-do-a222131.html
389
2
1
xem trước trực tiếp
nhập ít nhất 10 ký tự
Cảnh báo: You mentioned %MENTIONS%, but they cannot see this message and will not be notified
Đang lưu...
Đã lưu
Trạng thái
With đã chọn deselect posts xem các bài viết đã chọn
All posts under this topic will be đã xóa ?
Đang còn lưu nháp ... Click để sửa đổi lại
Xóa lưu nháp